Ano po kaya ibig sabihin netong nasa baba ng ultrasound ko? Bakit po kaya may "suggest follow up"?

Yung acronym po na nasa baba, ALV/DAF? tska nakakapgtaka po na may "suggest follow up" bakit po kaya? Kung parang normal naman po result.

Ano po kaya ibig sabihin netong nasa baba ng ultrasound ko? Bakit po kaya may "suggest follow up"?
7 Replies

tyka kana mag worried pag 9 months breech kapadin 26 weeks kdlasan nman ganyang posisyon plng ehh 7 months ko breech ako ss first baby ko pero umikot pnman sya hanggang nanganak ako

if ung breech presentation ang inaalala m sis, ok lng yan kasi iikot pa naman si baby.

LAHAt namn ng ultrasound may ganyn tlaga sa pinakababa nanakasulat

dapat po pag 7 months naka pwesto na po siya....

mi search mo acronym sa google

Bby girl bby mo ok naman suhi lang

ok naman sis ah suhi lang baby mo