UTI symptoms

Yung 5 months old baby boy ko po, minsan uimiiyak kapag iihi, tapos kakaunti lang minsan , minsan naman ilang oras bago siya mag wee , symptoms po ba ito ng uti?#advicepls

1 Reply

According sa pedia namin, dapat makawiwi si baby at least once every 6 hours. Check mo din po kulay ng wiwi ni baby tapos pacheckup na sa pedia. Pwedeng UTI nga pero urinalysis ang makapag confirm niyan

3y ago

thanks , lockdown pa po kasi dito sa amin, kaya hindi pa basta2 makalabas po.thanks po sa advice