Catch Up sa Bakuna

Are your kids getting their vaccines according to prescribed schedule? Because of the pandemic, hindi maiiwasan na ma-delay ang pagpapabakuna. Don't worry BakuNanays dahil may catch up schedule naman. Consult your pedia or visit the nearest health center para malaman ang schedule. Importante ang bakuna sa panahon ngayon. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay

1 Reply

puro senior citizens palang po dito samin ang binabakunahan.