My kid doesn't eat solid foods

My youngest (17months old) is not fond of solid foods. Even cerelac, hirap ko sya pakainin. Need hawakan para lang masubuan. He only enjoys my breastmilk. Nagwoworry ako kasi feeling ko konti supply ko ngayon. Sinasabay naman namin sya kumain. We tried feeding him rice, meats and veggies. Titikman nya lang. Minsan lulunukin, pero once masamid or mag gag sya, di na ulit sya kakain ng food namin for that day. And feeling namin ang payat nya for his age. He only eats cerelac with nido jr. 3x a day. He takes nutrilin, vitamin d3 and propan tlc. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hello. I think. Wala siyang good relationship sa food. At yung forcing like hahawakan para lang masubuan can add to that. And at his age dapat hindi na rin siya ng cecerelac. Cerelac will only hinder him to learn how to chew, swallow and navigate food in his mouth. My suggestion is to look up SOLID STARTS on IG. Baka may mga tips doon na makahelp sainyo.