Ayos lang po ba na matagal matulog sa gabi ang mag 2months old pa lng na baby?

Yong baby ko po kac ngayon mahaba tulog sa gabi, dati gumigising sya ngayon tulog na tulog lang hanggang mag-umaga.

1 Reply

sana all mii. Si baby ko kasi ngayon mag 2months na bukas, mas mahaba naman tulog niya sa umaga hanggang hapon. Pagdating ng gabi iglip iglip... tutulog na siya mga 2 am or 3am pahirapan pa matinding hele ang ganap.

4mo ago

iduyan mo mhiii