5th Pregnancy

Yong 5th pregnancy po ba makakuha pa ng benefits sa sss? Yong apat ko kasing anak hindi cla covered ng sss noon ngaun lng kasi ako may sss.

2 Replies

Yes covered po. Sa dating program po kase ni SSS hanggang 4 na anak lang covered, now po kahit ilan na. Pasa lang kayo ng mat 1 online to notify SSS

5y ago

Gawa ka ng online account sa SSS then file mo lang dapat alam mo na when EDD mo. Pwede ka din iassist ng employer mo

Baka pwede po mamsh if hindi nacover yung 4 pregnancies. You may ask them directly though