Yesterday morning, while hubby's at work I texted him. "Daddy, bili ka robust try natin mamaya. ?" Then pagdating ng mga hapon nagka-mens ako. ? Pag uwi nya, Daddy: nanglalambing na. ??? Me: dy wag mo muna inumin. Meron ako ngayon. ? D: nainom ko na. ? Me: next time na lang. ? D: di ba tlaga pde? Then today, he was soooo sick. ? side effect ba yun ng robust? And ano ba mga pros and cons nang pag inom nun?

2 Replies

Mahirap nga yung kalagayan ng asawa mo. Kasi kapag nag-take kami ng Robust, talagang magkakaroon kami ng powerful erection. At kapag hindi na-satisfy yun, merong chance na magkaroon kami ng erectile dysfunction. Masama sa pakiramdam yung hindi mo mailalabas yung purpose nung Robust. Kaya nilagnat si mister. Wala naman talaga yung bad effect kaya nga lang, talagang nakakalagnat kapag hindi nasatisfy yung urge na yun kapag nag-take ng Robust.

4y ago

hello ask lang ako kung active pa kayo. hmm pag nagtake ba nun diba wala dapat laman yung tyan then paano after makelove kakain ng meal ka pwede naman ba then bakbakan ulit?