Yesterday i was so worried kasi bigla nalang akong nahilo ng bigla akong tumayo , ano kaya ang dahilan ? what should be the best thing to do ?

5 Replies

Best thing to do is have yourself checked. Madami kasi possible reason bakit bigla ka nahilo. Mabuti na din if mapinpoint yung reason para mabigyan ng tamang gamot.

Marami kasing posibleng reason, like maybe vertigo or sobrang pagod? I think it's best na magpahinga ka muna and then check up

Mukhang vertigo po iyan. Full rest lang at less salty and fatty foods lang ang katapat nyan.

Tama vertigo yan. Inom ka ng unsweetened pineapple juice.

Iwasan lang po ang maalat at matatabang pagkain.