Baby needs

Yehey! Konti nalang makukumpleto ko na. Expecting by end ng month or first week ng October sa baby boy ko ??

Baby needs
17 Replies

Cloth diaper yun sis noh? Bili ka din regular diaper sis kasi ang poo-poo ng newborn may kasama pa dugo (meconium) so magmamantsa pa talaga kaya advisable sa diaper muna

5y ago

Bumili ako sis pero 20 pcs lang. Pwede na kaya yon?

Me din baby boy din kaya ngaaus n din me ng gmit ni baby...via cs me...

parehas tau.. end this month or 1st week October.. baby boy den po.

5y ago

Mamsh san ka nakabili ng ganyan na bonnet hihi 😊

Ang cute. Baby boy din akin. Bili din ako ng ganyan 😍

Next week pwede na ako. Baby boy din. God bless satin!

same here mumsh konti na lang makakaraos na tayo 🙏

Waaaaah. Ang cutie nung Stitch, my fave.😍💙

San nyo po nabili yung crib set? Thank you

5y ago

Maganda po ba ang quality? Ano po name ng seller?

San kau bumili ng gamit?online kc plan ko

5y ago

Sa shopee mamsh ganon din naman kasi price sa divi.

Goodbless