ask ko po ng p. t aq 5days delay ako

yan po kinalbasan sa p. t ko, ilang days po ba bgo ma tract na ikaw ay pregnant

ask ko po ng p. t aq 5days delay ako
35 Replies

palipas ka pa po ng ilang days or after 1week para mas sure depende din kasi yan sa babae meron po ilang days palang delay nagpositive na kaagad yung iba naman kahit positive may tendency na nagkakaroon pa din ng negative result kaya palipasin mo pa ate ng mga ilang days pa saka ka magtest uli, ako po kasi regular menstruation ko yung 2days delay sakin natural lang yun pero nung delay nako ng 4days dun na ko nag pt ayun po positive malinaw na malinaw both lines

gamit ka ibang brand ng p.t. ako kasi 5 days delayed lang din ako nung nag p.t ako, dalawang beses pa, isa nung gabi tapos inulit ko ng early morning. Positive pareho lumabas. malinaw yung lines

2wks delay ako nung nagpt ako. pero unang pt ko 2lines tlga agad. gabi ko pa sya tinest. 2nd pt 2lines pdin pero medyo mlabo pdin. nagpatransV nako ayun 7wks preg nako.😊😇

go to a lab or hospital . check for you hcg or rather sabihin mo nalang serum pregnancy test. pinaka accurate way to detect pregnancy as early as 7 days after contact ✌😊

try after a week, and iba brand gamitin nyo po. mas mgnda sa gabi para matagal nakahold ung wiwi nyo po. tas wag n sydo uminom ng liquid para concentrated po ung wiwi nyo din..

Ako sis 3x ako nagtry pero laging ganyan ang result. Then nagpunta na ko ng clinic for serum pregnancy test tpos ayon doon po tlga nadetect na positive ako. 😊

try again after 2 days, pero kung gusto mo mas sure at mas mabilis, go to a hospital, a blood test will tell u if ur really preggy or not😉

U can try blood pregnancy test. Just go to any medical laboratory kc mas early nadedetect ang pregnancy compared to urine preg test.

pero may PT na kahit few days ka palang delayed accurate na agad ung result. pero to make sure ulitin mo nalang after a week

pasible po ba na buntis, yung pkiramdam ko lng nasakit ang ulo at nahihilo, at my white dscharge sya na lumalabas

6y ago

ng spot din po ba kyo ng konting bahid ng dugo,