Normal po ba yan

Yan lumabas saken pero wala ako nararamdaman na kahit anong sakit .natatakot ako 8weeks & 5days preggy po ako pero bakit my nalabas po na ganyan saken sana my sumagot po sa katanungan ko #1stimemom #firstbaby #advicepls

Normal po ba yan
54 Replies

nag bleed ka po pa check up po kayo for safety nyo ni baby 1st trimester pa naman po kayo

Pa check up kna po gnyan dn skin dati gang sa nakunan lng ako kasi 3rd day n ko nag pa check

Pag brownish o red na po ang spotting, go to ob na po agad, hindi po kasi normal yan momz,

consult to your doctor... para mabigyan ka ng pampakapit .. wag mo yan ipagsawalang bahala...

punta na po kayo ob mamsh. di po maganda yan. ganyan din nangyare sa first baby ko sana

Hi! Kindly use NSFW po. Not normal po . Go to your OB ASAP

punta po sa OB para po mabigyan ng medications for pampakapit

pacheck up po kayo kasi spotting po yan ..

ASAP OB na kau. Kasi dina normal yan. Be safe

blood discharge is not normal, consult ur OB