đầu trẻ sơ sinh bị dài, e có nên cho con đi khám?

#xinýkiếncm E sinh thường nên chỉ ở viện 3 ngày là dc về nhà rùi, trộm vía sữa về luôn nên ebe cứ bú tí xong là ngủ tít thò lò, chỉ lúc nào đói cả ướt mông mới ọ ẹ. Cơ mà e để ý thấy gần 1 tuần rùi mà đầu con cứ kì kì sao ý, nó dài và nhọn chứ k tròn đều như các ebe bthuong mà mỗi ngày lại 1 khác, có cần phải cho bé đi khám k cm?

8 Các câu trả lời

Sinh thường bác sỹ cho đầu con ra trước nên đầu bị dài đấy.mom thường xuyên xoa từ đỉnh đầu xuống cho con dần dần sẽ đỡ nha