chỉ e cách đọc kết quả double test

#xinýkiến #tậpđầulàmmẹ các mom xem giúp em mấy chỉ số ktra double test này là ổn phải k, e đang bối rối quá. hồi sáng bsi e khám nay có ca cấp cứu nên vội đưa kq bảo an toàn k sao, 14 tuần khám lại. Vậy nhwg e vẫn cứ thấy lo lo sao ý, tại hôm sa ktra độ mờ da gáy e thấy bác trầm ngâm 1 lúc rồi bảo lấy máu làm double test luôn đi. Kq double test độ cxac có cao k \, có nên làm thêm triple test nữa k mấy chị?

chỉ e cách đọc kết quả double test
18 Các câu trả lời

Chắc lúc sa độ mờ da gáy có sai số gì đó nên bsi lăn tăn thôi chứ còn kq này là ổn rồi, k lo đâu mom vì các chỉ số đều ở mức an toàn. mom so giữa 2 cột ngưỡng nguy cơ với nguy cơ thai là thấy sự chênh lệch. nguy cơ thai càng thấp càng gần với ngưỡng nguy cơ thì knang ebe mắc dị tật càng cao. Làm double test thì tỷ lệ cxac với 3 hội chứng như bảng là 85-90%. nếu k ytam, mom làm thêm triple test cũng dc vì cũng chỉ lấy máu chứ chưa phải chọc ối hay xấm lấn gì. nếu mom k thuộc diện nguy cơ cao tuổi tác, bệnh lý, tiền sử gen thì k chắc ổn cả