e lo quá, mổ thai ngoài tử cung có a.h gì k

#xinýkiến #lolắng từ hôm sa đầu dò thấy thai ở vòi tử cung bít k giữ dc e khóc suốt, đêm chẳng ngủ dc j cả, bsi xếp lịch mổ nội soi rùi vì để lâu khối thai vỡ thì nguy hiểm. biết vậy nhưng từ bé e đã sợ dao kéo, tiêm truyền rồi nên ox cứ phải động viên suốt thôi, bgio đầu óc chẳng nghĩ dc j nữa,e chưa có bé nào cả thì mổ vậy có an toàn k, sau này còn khả năng mag thai lại k cm :((

10 Các câu trả lời

cố gắng lên mom.để giữ sk cho bản thân nữa.giờ y học phát triễn rồi mom đừng lo nhé