e lo quá, mổ thai ngoài tử cung có a.h gì k

#xinýkiến #lolắng từ hôm sa đầu dò thấy thai ở vòi tử cung bít k giữ dc e khóc suốt, đêm chẳng ngủ dc j cả, bsi xếp lịch mổ nội soi rùi vì để lâu khối thai vỡ thì nguy hiểm. biết vậy nhưng từ bé e đã sợ dao kéo, tiêm truyền rồi nên ox cứ phải động viên suốt thôi, bgio đầu óc chẳng nghĩ dc j nữa,e chưa có bé nào cả thì mổ vậy có an toàn k, sau này còn khả năng mag thai lại k cm :((

10 Các câu trả lời

Không sao đâu mom cứ nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ sau khi mổ, vệ sinh vết thương kĩ càng tránh nhiễm trùng là sẽ bt thôi