Thai 16 tuần làm xn gì ý nhỉ cm ơi?

#xinýkiến Hồi mới b ầu bsi dặn e mấy mốc khám thai qtrong k dc quên, quay đi quay lại đã cbi đến tuần 12 đo độ mờ da gáy cả làm double test, xong là đến mốc 16 tuần thì làm xn gì mà e quên xừ mất rồi, e tưởng tuần 12 làm kĩ rồi mà còn phải làm thêm xn gì nữa mà nhìu thế ạ, e bầu với dịch nên lười đi ra ngoài lắm, chỉ từ nhà đến cty, qua siêu thị là về, cm đều khám tuần 16 cả chứ hay ntn vậy ạ ? à quên, mời các mom ăn yến chưng cùng e #cmtưvấn

Thai 16 tuần làm xn gì ý nhỉ cm ơi?
11 Các câu trả lời

12tuan làm xét nghiệm đo dmdg bình thường thì tuần 16 k phải xét nghiệm nữa đâu mom tuần. 16 mom đi siêu âm là biết trai hay gái đó