Ui, sao bà bầu bị chảy máu cam trong 3 tháng cuối?

#xinýkiến Chít e rồi, qua nay cứ ngủ dậy là e lại bị chảy máu cam, k ra nhìu đâu, có chút là hết thôi nhuwg 2 hôm liền đều bị nên e k bít do đâu nữa. Hay e bé có vde gì nữa chứ e đi nhẹ nói khẽ, giữ gìn lắm k va đập gì cả. ck e cứ bắt ăn nhìu thịt bò cho bổ máu sợ thiếu sắt nên mới bị vậy hix

Ui, sao bà bầu bị chảy máu cam trong 3 tháng cuối?
13 Các câu trả lời

Mh thấy mom nên đi viện kiểm tra cho yên tâm nha. Nếu ko có gì đáng lo thì mom nên ăn nhìu các thực phẩm  rau lá xanh đậm, hành lá, cải bruxen, bắp cải, tỏi, dưa leo…có vitamin K ngăn ngừa tình trạng chảy máu cam. Và trái cây có vitamin C tăng sức đề kháng. Thịt bì, hải sản nhìu sắt tránh tình trạng thíu máu.