Ui, sao bà bầu bị chảy máu cam trong 3 tháng cuối?

#xinýkiến Chít e rồi, qua nay cứ ngủ dậy là e lại bị chảy máu cam, k ra nhìu đâu, có chút là hết thôi nhuwg 2 hôm liền đều bị nên e k bít do đâu nữa. Hay e bé có vde gì nữa chứ e đi nhẹ nói khẽ, giữ gìn lắm k va đập gì cả. ck e cứ bắt ăn nhìu thịt bò cho bổ máu sợ thiếu sắt nên mới bị vậy hix

Ui, sao bà bầu bị chảy máu cam trong 3 tháng cuối?
13 Các câu trả lời

Tình trạng này k quá đáng lo mom ơi. mom bình tĩnh ngồi xuống và nghiêng sang hướng ngược lại, nằm nghiêng nếu chóng mặt. Mom rửa sạch tay, kẹp mũi lại rồi thở bằng miệng cỡ 10ph là hết. Nếu máu ra lâu k cầm đc, khó thở, mệt mỏi, chóng mặt, mất phương hướng thì cần đi bv ngay nha. Mom xem lại và có ăn uống cân bằng carbonhydrat với các thực phẩm chứa protein tốt để giảm chảy máu cam nè.

Mh thấy mom nên đi viện kiểm tra cho yên tâm nha. Nếu ko có gì đáng lo thì mom nên ăn nhìu các thực phẩm  rau lá xanh đậm, hành lá, cải bruxen, bắp cải, tỏi, dưa leo…có vitamin K ngăn ngừa tình trạng chảy máu cam. Và trái cây có vitamin C tăng sức đề kháng. Thịt bì, hải sản nhìu sắt tránh tình trạng thíu máu.

Hoồi bầu mấy tháng cuối chị cũng bị nè, mà còn ra nhìu, chùi khăn giấy hết hồn đi khám lẹ. bsi kêu k sao, do lúc bầu mạch máu mở rộng mà lưu lượng máu tăng lên làm vỡ mao mạch trong mũi thôi. lúc bị thì chườm đá lên sống mũi là đỡ, uống nhìu nc, nhỏ nmsl giữ độ ẩm cho màng nhầy mũi là dc

Mom hạn chế ăn đồ cay nóng, uống nhiều nước ấm, nước cam. Có thể cơ thể mom nóng quá nên vậy á, nếu lo mom có thể đi khám cho yên tâm nha

m uống nhiều nước lọc, nước cam, nước dừa vào nè. ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ cay, nóng nha

thường thì sẽ bỗ sung vitamin c và nước sẽ hết chảy máu! Chúc mom và bé khỏe mạnh!

mom uống nhiều nước và ăn đồ mát vào, nóng quá là nó chảy máu cam đó mom

nóng trong người ý m.. m uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây nha..

ăn nhiều đồ mát mom nha trái cây vô là k bị nữa chắc nóng quá thôi mom

mom uống nhiều nước và ăn nhiều hoa,quả và rau xanh nữa mom nhé