Ui, sao bà bầu bị chảy máu cam trong 3 tháng cuối?

#xinýkiến Chít e rồi, qua nay cứ ngủ dậy là e lại bị chảy máu cam, k ra nhìu đâu, có chút là hết thôi nhuwg 2 hôm liền đều bị nên e k bít do đâu nữa. Hay e bé có vde gì nữa chứ e đi nhẹ nói khẽ, giữ gìn lắm k va đập gì cả. ck e cứ bắt ăn nhìu thịt bò cho bổ máu sợ thiếu sắt nên mới bị vậy hix

Ui, sao bà bầu bị chảy máu cam trong 3 tháng cuối?
13 Các câu trả lời

Tình trạng này k quá đáng lo mom ơi. mom bình tĩnh ngồi xuống và nghiêng sang hướng ngược lại, nằm nghiêng nếu chóng mặt. Mom rửa sạch tay, kẹp mũi lại rồi thở bằng miệng cỡ 10ph là hết. Nếu máu ra lâu k cầm đc, khó thở, mệt mỏi, chóng mặt, mất phương hướng thì cần đi bv ngay nha. Mom xem lại và có ăn uống cân bằng carbonhydrat với các thực phẩm chứa protein tốt để giảm chảy máu cam nè.