Ui, sao bà bầu bị chảy máu cam trong 3 tháng cuối?

#xinýkiến Chít e rồi, qua nay cứ ngủ dậy là e lại bị chảy máu cam, k ra nhìu đâu, có chút là hết thôi nhuwg 2 hôm liền đều bị nên e k bít do đâu nữa. Hay e bé có vde gì nữa chứ e đi nhẹ nói khẽ, giữ gìn lắm k va đập gì cả. ck e cứ bắt ăn nhìu thịt bò cho bổ máu sợ thiếu sắt nên mới bị vậy hix

Ui, sao bà bầu bị chảy máu cam trong 3 tháng cuối?
13 Các câu trả lời

Hoồi bầu mấy tháng cuối chị cũng bị nè, mà còn ra nhìu, chùi khăn giấy hết hồn đi khám lẹ. bsi kêu k sao, do lúc bầu mạch máu mở rộng mà lưu lượng máu tăng lên làm vỡ mao mạch trong mũi thôi. lúc bị thì chườm đá lên sống mũi là đỡ, uống nhìu nc, nhỏ nmsl giữ độ ẩm cho màng nhầy mũi là dc