Bé không chịu bú bình khi thức, e phải làm sao?

#xinkinhnghiệm #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Công cuộc tập bú bình cho con gian nan quá đi thôi, 3 ngày nay 2mc chiến đấu mà e sắp đầu hàng rùi, chị nào có kn chỉ e cách j ghị dc bé k? Bình này e mua sẵn từ trc giờ mới đem ra dùng, thấy núm ti cũng mềm mà con vẫn k chịu, lúc nào sắp thiu thiu ngủ đưa vào thì mút 1 chút xong là ngủ mất tiêu, e cũng k dám ép sợ con sặc sữa, còn lúc thức thì nhất định k. Bé 5m, sắp đi làm nên e mún tập ti bình để ở nhà bà cho ăn

Bé không chịu bú bình khi thức, e phải làm sao?
12 Các câu trả lời

bé lớn bít phân biệt rùi đó nên mom phải kiên trì vào, có khi tập cả tuần cả tháng con mới chịu cơ, mới 3 ngày mom đừng nản vội. Bú theo cữ thì lúc con đói là đưa bình vào, nếu k chịu đợi 5p rồi thử lại, đẩy ra tiếp lại chờ thêm 10p nữa. Qúa 3 lần thì k cho ti j hết đợi đến cữ sau. Với mom nên lựa núm ti càng mềm càng giống ti mẹ càng tốt, chọn đúng sz để sữa chảy k quá chậm, tầm 1-2 giọt/giây là hợp lý

Ráng mom ơi, chờ con đói nhiều là tự khắc chịu ti à chứ có khi mom cho con ti lúc chưa đói bé dùng dằng đấy. Nếu bé cứ kiên quyết từ chối thì mom nên để cho bé “chờ” đến cữ sau luôn Khi đến bữa bé đòi ăn, là cho ti bình, nếu con đẩy ra mom chờ 5ph, lần 2 chờ 10 ph và nếu lần 3 vẫn k đc mom cắt cử sữa đó luôn, chờ cho đến cữ sau

Mom tập cho con cách bú bình. Đến cữ bú của con mom mời con ăn, nếu con ko ăn thì mom cất đi 5p sau mới lại. Tối đa 3 lần. Nếu vẫn ko ăn mom cất đi. Rồi đợi cữ bú tiếp theo lại làm như vậy. Cứ làm như vậy cho đến khi bé chịu bú. Nhưng mẹ phải có tinh thần thép. Tuyệt đối không cho bú mẹ hay ăn vặt gì trong lúc tập bình nhé

phải kiên trì và cứng rắn lên m.. thấy con khóc mà mềm lòng thì đố mà tập đc lúc con thức..😆😆

cố gắng kiên trì nè mom ơi , chứ bé k chịu bú thì e cũng bó tay

kiên trì tập bú bình thôi mom

kiên trì tập bú bình thôi m

Phải kiên trì thôi Mom nè

cố gắng kiên trì m nhé

cố gắng kiên trì m ơi