#xinkinhnghiem các mom cho em xin ít kinh nghiệm để thụ thai lên làm những gì và ăn những gì

#xinkinhnghiem #xinkinhnghiem các mom cho em xin ít kinh nghiệm để thụ thai lên làm những gì và ăn những gì

7 Các câu trả lời

giữ tinh thần thoải mái, ăn bơ, rau dền, củ dền, đậu bắp sẽ giúp dễ thụ thai .Kiêng dừa, dứa, rau răm, rau ngót, chùm ngây, mướp đắng, rau má ....nói chung là mấy món kiêng trong 3th đầu thai kỳ là phải kiêng m nhé.