#xinkinhnghiem các mom cho em xin ít kinh nghiệm để thụ thai lên làm những gì và ăn những gì

#xinkinhnghiem #xinkinhnghiem các mom cho em xin ít kinh nghiệm để thụ thai lên làm những gì và ăn những gì

7 Các câu trả lời

giữ tinh thần thoải mái, ăn bơ, rau dền, củ dền, đậu bắp sẽ giúp dễ thụ thai .Kiêng dừa, dứa, rau răm, rau ngót, chùm ngây, mướp đắng, rau má ....nói chung là mấy món kiêng trong 3th đầu thai kỳ là phải kiêng m nhé.

Trước mình áp dụng tính chu kì kinh nguyệt, canh thời gian rụng trứng. Vậy mà lại được

tinh thần phải thoải mái, ăn: hàu, cá hồi, các loại rau xanh đậm,...đó m

ăn hải sản mom ạ. Với cả chủ yếu tinh thần 2vc phải thoải mái mom ạ

Tinh thần thoải mãi và ăn các loại đồ bổ nhiều sắt vào mom

Qtrong vẫn là tinh thần thoải mái

đẩy bài