Cho e hỏi là e bầu gần 2 tháng nhưng e ko uống được sắt thì liệu có ảnh hưởng gì đến bé ko ạ

9 Các câu trả lời

vậy ăn thịt bò canh rau dền các thứ vào chứ thiếu sắt không tốt đâu chị, lúc mang thai là bé đã lấy đi nhiều sắt trong cơ thể chị rồi, sinh xong mà thiếu sắt đau đầu khiếp lắm không chăm con được đâu

vậy ăn thực phẩm giàu sắt đi mom . ăn or uống các loại hạt cũng nhiều canxi sắt . mình uống loại dinh dưỡng bầu 18 loại hạt bên zalo này thấy ok nè mom 0989688394. mẹ khỏe mà vào bé nhiều lắm

sắt có nhiều loại mom thử dùng sang hãng khác xem sao.. kèm theo chế độ ăn uống để tránh tình trạng thiếu sắt ạ

3y ago

trên thị trường có loại viên nhỏ hoặc dạng nước ak mom

mom thử đổi loại khác. Không được thì ăn thực phẩm giàu sắt bổ sung cũng được

vậy mom uống sữa tươi ko đường vào cho bé và ăn thêm thịt bò

nên uống m nhé

Mom phải uống

nen uong m nhe

nên uong m