E 29 tuần mà bị gì như trĩ ý , có ai giống e k , nó lồi có bằng hạt đậu mn giúp e với , 😟

11 Các câu trả lời

đau quá nên đi khám m ạ. Chứ là trĩ thì lòi ra vậy có nước đi phẫu thuật cắt bỏ thôi

Ăn nhiều rau uống nhiều nước. Ăn đu đủ chín, khoai lang, sữa chua vào mom ạ

3y ago

Hihi nó ko thụt lại đc hoàn toàn đâu mom ơi, chịu thôi biết sao giờ. Sinh xong táo mà ko dám rặn sợ bung vết may á hajzzz

m k nên ngồi lâu và ngồi xổm nhé

Ai rồi cũng bị táo bón thôi 😭

3y ago

nhưng mà e trĩ luôn r sao á mẹ

ăn và đắp rau diếp cá xem mom..

3y ago

k ăn đx chỉ đắp thôi nó có hết trĩ k c

m ăn rau diếp cá xem đỡ k nhé

3y ago

e k biết ăn rau đó , với vãn nghén ăn nôn sạch ạ

ăn nhiều rau,đồ mát á mom

3y ago

vang e ăn r , nhưng sao hết trĩ được thì e chưa biết , đang bôi thuốc ạ mà chả thấy tác dụng

đi khám đi m

3y ago

vâng e cảm ơn

đi khám đi mom

3y ago

mom ăn rau diếp cá rồi đắp nữa xem

đi khám đã m

3y ago

vang e bầu trĩ rồi ạ ☹️ , bôi thuốc chả khỏi