Bé nhà mình gần 1 tháng tuổi cảm giác khò khè có đờm ở cổ. Các mom cho mình xin cách làm hết đờm cho bé vs ạ

5 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

3y ago

cái này tùy bé mom, có bé đờm nhớt ít thì ít ra thôi. Nếu thấy con ko khó thở, ngạt thở vẫn ăn ngủ ị tè bth thì ko sao mom. Con mình sinh mổ nên đờm nhớt khá nhìu nên mãi hơn 6th mới đỡ. Sinh thường thì đỡ hơn nhìu do lúc mẹ rặn thì đã đẩy nhớt ra gần hết rồi

giữ ấm vừa phải, nhỏ mũi, hút mũi cho con, dần dần sẽ tự hết m

mom vệ sinh mũi.. nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý hút mũi cho bé mom

Bé sinh mổ hay thường ạ, con sinh mổ là bình thường nha

mom nhỏ nước muối sinh lý và hút mũi cho bé