Xin kinh nghiệm

#xinkinhnghiem #LO_LẮNG Các mom cho e hỏi có mom nào có bé chỉ ăn lúc ngủ lơ mơ k ạ? Sau này bé có thay đổi k ạ? Bé nhà e từ 3m đến nay là hơn 4m chỉ ăn lúc ngủ. Lúc thức đưa bình vào gào khóc. Dù có để đói đến hơn 10 tiếng vẫn cứ nhất quyết k ăn lúc thức. Các mom có kinh nghiệm chia sẻ cho e với ạ. E lo đến lúc đi làm lại ô bà ở nhà khó chăm ạ. E cảm ơn ạ!

4 Các câu trả lời

gơ luoi cho be

3y ago

Dạ e vẫn rơ lưỡi hằng ngày cho bé mom ạ. Lưỡi bé cũng k bị trắng, k có thắng lưỡi cũng k có nanh sữa ạ. Lúc ngủ bé vẫn bú bth mom ạ ☹️