Xin kinh nghiệm

#xinkinhnghiem #LO_LẮNG Các mom cho e hỏi có mom nào có bé chỉ ăn lúc ngủ lơ mơ k ạ? Sau này bé có thay đổi k ạ? Bé nhà e từ 3m đến nay là hơn 4m chỉ ăn lúc ngủ. Lúc thức đưa bình vào gào khóc. Dù có để đói đến hơn 10 tiếng vẫn cứ nhất quyết k ăn lúc thức. Các mom có kinh nghiệm chia sẻ cho e với ạ. E lo đến lúc đi làm lại ô bà ở nhà khó chăm ạ. E cảm ơn ạ!

4 Các câu trả lời

giống cháu mình ghê, giờ 5th mà cũng ko thay đổi, lúc thức thì ko chịu ti, lừa qua lừa lại rồi phèo ra, lúc mê ngủ thì uống bình thường, mà ngủ cũng ít nữa, nên giờ cho ăn dặm sớm luôn

3y ago

Vậy ạ mom. Mk cũng đang định cho bé ăn dặm sớm ạ. Vì bé ăn ít sữa k đủ dinh dưỡng ạ

mom kiểm tra miệng bé xem có gì k ạ... gơ miệng cho bé đi mom

3y ago

Dạ e vẫn rơ lưỡi hằng ngày cho bé mom ạ. Lưỡi bé cũng k bị trắng, k có thắng lưỡi cũng k có nanh sữa ạ. Lúc ngủ bé vẫn bú bth mom ạ 😭

kiểm tra miệng lưỡi con xem có bị j ko mom

3y ago

Dạ e vẫn rơ lưỡi hằng ngày cho bé mom ạ. Lưỡi bé cũng k bị trắng, k có thắng lưỡi cũng k có nanh sữa ạ. Lúc ngủ bé vẫn bú bth mom ạ

gơ luoi cho be

3y ago

Dạ e vẫn rơ lưỡi hằng ngày cho bé mom ạ. Lưỡi bé cũng k bị trắng, k có thắng lưỡi cũng k có nanh sữa ạ. Lúc ngủ bé vẫn bú bth mom ạ ☹️