Các M cho e hỏi lúc e mang thai dược 4 tuần ma Ck e muốn làm chuyện do có ảnh hưởng gì k ạ

12 Các câu trả lời

này hên xui mom ạ. Có người qh ko sao nhưng có người qh thì vài ngày sau mất con nên cũng tùy cơ địa, tùy ăn ở lắm mom.

kiêng đi mom, giờ mới có làm rồi lỡ chuyện gì thì sao, phải kiêng nhất là 3 tháng đầu và 3 tháng cuối

tuỳ vào sức khỏe của mom nữa, nhưng nếu kiêng dc 3 tháng đầu thì tốt hơn mom nhé

nên kiêng 3m đầu và 3m cuối,và nên nhẹ nhàng sẽ ko ảnh hưởng đến em bé

Mình nghĩ để an toàn nhất cho bé thì nên kiêng qua 3th đầu

kiêng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối nha mom

Mom nên nói chuyện với ck. Để ck hiểu

K nên mom nha. 3 tháng đầu nên kiêng nha

k nên m ơi 3m đầu rất quan trọng nhé

3 tháng đầu nên kiêng mom ơi..