Có bầu có được ăn cá trích ép trứng không mấy chị ơi?

25 Các câu trả lời

Khi mang thai, nhu cầu máu của phụ nữ tăng lên 50%. Khi bà bầu ăn cá trích, axit folic sẽ làm việc với vitamin B12 để tạo thành các tế bào hồng cầu khỏe mạnh, giảm tỉ lệ thiếu máu. Ngoài ra, chất sắt tự nhiên trong cá trích còn giúp hấp thụ hiệu quả hơn so với thuốc viên và các thực phẩm chức năng.

Ở các nước phương Tây, mẹ bầu gần biển thường ăn cá trích tươi để giúp thai nhi tăng cường trí nhớ và phát triển não bộ một cách tối ưu nhất. Trong cá trích, hàm lượng Omega-3 rất dồi dào, thịt cá lại thơm bùi nên rất hợp khẩu vị của nhiều mẹ dù là loài cá biển.

bà bầu ăn cá trích ép trứng được không? Được nhé mom. Bà bầu ăn cá trích có rất nhiều công dụng như giúp mẹ giảm căng thẳng, giảm nguy cơ thiếu máu, giúp bé phát triển khỏe mạnh và nuôi dưỡng hệ thần kinh của bé ngay từ bên trong

Các mẹ bầu nên ăn cá trích vào các bữa ăn chính. Không nên quá lạm dụng vì sẽ gây nên tình trạng thừa chất dinh dưỡng.a

Cá này tốt cho thai kỳ lắm mom, như cá hồi vậy á, mà nên ăn chín chứ đừng ăn sống là được

mình giờ mới nghe món này á mom mom ăn gì cũng phải ăn đồ đã nấu chín nha

3y ago

Dạ cảm ơn c ^^

Được mom nha nhưng cái gì bổ mà ăn quá nhiều cũng không tốt đâu

Món này là sushi hả mom. Ko nên ăn đồ sống đâu mom ạ

cứ ăn chín là dc mom. ăn vừa phải, đừng quá nhìu

mình ko biết món này.nhưng cứ ăn chín thôi m ha