22w mấy nay ngủ dậy hay mỏi người, đau lưng vai gáy, các ngón chân có phải do thiếu canxi k ạ, e có bổ sung thêm canxi r

8 Các câu trả lời

Ngoài uống canxi ra mom neen ăn thêm các loại hải sản có vỏ (nhớ nấu chín kĩ) để bổ sung canxi, uống thôi chưa đủ đâu mom. Bầu bì hay đau nhức ng lắm

triệu chứng của bầu đó mom,mở ăn thêm hải sản cho có thêm canxi nữa,tầm này bé cũng nhiều canxi hơn đó mom

bầu hay vậy đó mom, thiếu canxi đi khám mới biết nha mom mom ăn hải sản như tôm cua vào

có thiếu hay ko phải đi khám đã mới bik dc mom nhé. Vì bầu đau nhức là bth mom ạ

bầu đau nhứt là bt mom ak lo thì mom có thể đi xét nghiệm nha

m đi khám xét nghiệm máu mới biết thiếu hay k nhé

m phải đi khám mới biết đc thiếu canxi hay k nè

mom đi xét nghiệm máu xem có thiếu canxi k nha..