Mng ơi cho e hỏi con e 25d hqa ọc rất nhìu hnay đỡ hơn nhưng ko ỉa thườg bé ỉa ngày 4.5 lần có s k ạ

20 Các câu trả lời

mom nên hỏi kỹ lại bà mẹ ck hãm lol đi mom ạ. Bả đã cho con uống ăn cái đ gì. Gặp tui, tui hỏi ra ngô ra khoai, bả mà hê lên nói tao cho nó ăn uống cái đó đó là tui sút ngay vào mồm bả 1 cách ko khoan nhượng.

3y ago

đúng rồi, đừng gửi con cho con mụ già đó nữa

tốt nhất m đưa bé tới bv khám cho yên tâm vì trẻ sơ sinh mình k nên chủ quan

nếu uống nguyên sữu mẹ thì m nên xem lại cách ăn uống của mk nha

ọc nhiều nên có tiêu hóa mấy sữa đâu mà ị mom hihi. đừng lo mom

phân ko quá lỏng, ko máu, ko nhầy, ko rắn, ko bọt thì ko sao mom

k s đâu mom nếu phân lỏng nhầy có máu fai đi khám mom ạ

theo dõi bé thêm mom ạ,vì bé quá nên ko bít ntn

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

ọc nhiều thì phải đi ngoài ít thôi m

k sao đâu m, m theo dõi con thêm nè