Có mom nào biết cách làm sao con tăng cân nhanh k ạ e hùi 31w đc có 1400g ạ buồn qá mấy mom ơi...

8 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn sữa chua, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

mom uống loại sữa hạt dành riêng cho bầu bên Zalo mẹ này vào bé nhiều nè mom 0989688394

m ăn trứng vịt lộn nha m. và uống sữa không đường nha m. vào con không vào mẹ nè

sữa tươi ko đg, sữa chua, chuối chín

an vịt.uong sưa tươi ko đường

uống sữa tươi k đường vào

Đừng buồn Mom