Cac mom ơi tuần thứ 37 bs có kêu mình l Viên đặt âm đạo là mình đặt trước hay sau sét nghiêm gbs v m

7 Các câu trả lời

mom đi gì mà phải đặt thuốc vậy? bs kê thì phải nói rõ chứ nếu bị viêm thì mom rửa bằng nước lá trầu í mom

3y ago

mình chưa sn bs đã kê đơn 4

Mom đặt đi mom, bs kê rồi mà. Phải đặt cho nó đỡ viêm đi đã nè

3y ago

Viên đó tên j mom? Là viên dưỡng thai hay là viên trị viêm nè? Ko cần kq nha mom, kq là xem có ảnh hưởng j để lúc sinh thường đc hay phải mổ. Còn viên đặt mom vẫn đặt bthuong nè

m xét nghiệm kq sao ạ, m vệ sinh bằng nc lá trầu k xem đỡ k nhé

3y ago

chưa có kq bs đã kê đơn r

ủa, phải khám rồi mới kê thuốc đặt chứ mom 🤔

3y ago

mình mua luon r mom ạ

bác sĩ kêu đặt thuốc mà k có dặn gì à mom..

3y ago

bs kêu đi sn gbs mà chưa đi sn bs đã kê đơn cho mình mua r mom

đẩy bài cho mom

qt