Các mẹ cho em hỏi lúc mang thai mà nằm nhiều thì lúc sinh có đau bụng nhiều hơn với khó đẻ không ạ

12 Các câu trả lời

tùy á mom k phải ai cũng giống nhau đâu, mệt thì nằm nhưng tháng cuối cũng nên đi lại vận động cho thai dễ quay đầu và tụt xuống nhanh chuyển dạ

4y ago

dạ em cảm ơn

Tuỳ cơ địa, thể trạng mỗi người nữa mom ơi. Nếu k có vấn đề j trong thai kỳ thì mom có thể vận động đi lại nhẹ nhàng cho dễ sinh

Đau nhiều hay ko là tùy vào cơ địa mỗi ng mom ơi. Chứ nằm nhiều mà đau nhiều thì giờ mình mới nghe mom hỏi đó

e nằm suốt tôi sanh cũng bt thui ạ... khi nào bà hộ sanh tiêm cho e mũi j mới đau khóc k un ạ

em cảm ơn các mẹ nhiều ạ ❤️

vẫn nên vận động m

tùy thể trạng nữa mom

tuỳ thể trạng mỗi n

cũng k hẳn đâu mom

tùy người mom ơi.