Cho e hỏi bầu bị lẹo mắt làm sao phải hết ạ dịch giãn cách e không đi khám gi dc ạ

10 Các câu trả lời

lấy chiếc đũa hơ lửa cho nóng rồi ém vào cho đỡ ngứa rồi từ từ nó lành thôi mom

Bị lẹo mắt là viêm r á mom, mom tải Tdoctor về hỏi bác sĩ xem sao, app đó Tap giới thiệu nè

hồi nhỏ bị lẹo thì lấy cọng chỉ buột vào ngón tay bị con này đeo tay kia z mà hết

em nghe nói là do nóng quá á mom.. mom bầu mấy tuần rồi.. sau 20w mua nước dừa uống xem s..

3y ago

e dc 26w r đag trog khu giãn cách hk mua nuoc dua uốg dc nên e hk bit phai làm s ạ

thấy các cụ có mẹo lấy đũa hơ ấm r ém vào 9 lần đó mom,mom thử xem sao

m nhỏ mắt hàng ngày bằng loại thuốc mắt cho trẻ sơ sinh xem nhé

m làm hèm đi lấy đũa hơ nóng rồi chườm vào chỗ đau í

up cho mom này m ko rành nữa

do nóng trong ng quá á mom

mình ko rõ nữa