Các mom cho em hỏi, em mới phát hiện mình mang thai sau chậm kinh 10 ngày thì đi siêu âm được chưa ạ

#xin_ý_kiến vì em hỏi thì người bảo nên, người bảo đợi 1 tgian nữa

10 Các câu trả lời

mình nghĩ ko nên siêu âm bây h vì nhỏ quá có thể chả thấy j đâu mom ạ, lại s.a đầu dò thọt thọt, nguy hiểm lắm. Muốn chắc có thai hay ko thì đi xét nghiệm máu xem beta bao nhiu.

cảm ơn các mom nha. em đi siêu âm bác sĩ bảo thai đã vào tử cung r ạ 🤗🤗

chưa đâu mom ơi vì thái chưa vào tử cung đâu.đợi tầm tuần nữa đi cho chắc

chưa mom ạ nên để thêm 2_3w nữa thì đi siêu

mom đợi thêm 2t nữa, vì giờ thai đang nhỏ

chưa m ạ m để khoảng 5w từ lúc chậm kinh í

3y ago

vậy thì yên tâm rồi m ạ chúc m có một thai kì khỏe mạnh nhé

thường sau 20 ngày là nhìn thấy m

2w nữa rồi đi siêu âm mom ạ

được rồi nè mom..☺

3y ago

liệu phải siêu âm đầu dò k mom nhỉ?

dc roi nha c