E mang bầu nay được 27w rồi mà khám thai để ngôi thai đầu v e có bị sao khôg mn cho e xin ý kiến với

11 Các câu trả lời

Ngôi thai đầu hay còn gọi là ngôi thai thuận. Đầu của thai nhi hướng về dưới âm hộ của mẹ, gáy thai nhi quay về phía bụng, mông thai nhi sẽ hướng về phía ngực của mẹ bầu được gọi là ngôi thai đầu. Khi mẹ bầu có thai nhi ngôi thuận thì việc sinh nở sẽ dễ dàng hơn

3y ago

nhưg e 27w tuần bé quay đầu v sớm hk ạ

Ko sao đâu mom, nếu kênh ctc mom dài thì bs ko nói j là bth nhé. Mom tránh các tư thế xổm hoặc ngồi thấp này kia cho yên tâm

27w chưa cố định ngôi đâu mom. con còn bơi lung tung m ạ

k sao mom nhé chúc mom có thai kì khỏe mạnh

mom nên hạn chế đi lại, vận động nha

m hạn chế đi lại hơn nhé

Chúc m thai kì khỏe mạnh

ko sao mom ạ

ko sao m nhé

kg sao mom