Xin ý kiến cân nặng

Theo các mom thì 4thg nên lên bao nhiêu kg là vừa ạ e thì ch lên 1kg nào e cũng lo quá ăn uống thì e hay muốn ói e kìm lắm mà vẫn k kìm đc lần đầu e làm mẹ nên cái gì e cũng hỏi các mom khác có kinh nghiệm chỉ dẫn giúp e 😭 #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem #tập_đầu

6 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

3y ago

dạ v e đỡ lo r mom mắc công mẹ lại la e thì khổ

mình 6 tháng mới lên kg. quan trọng là bé khỏe là được nha mom, chứ mẹ k lên kg cũng k sao

tăng bao nhiu ko quan trọng, quan trọng đi khám con khỏe là dc mom ạ.

chủ yếu là con khoẻ thôi.. cân nặng mẹ k quan trọng lắm đâu mom..

cân nặng mẹ ko quan trọng đâu m, con khỏe mạnh là đc

quan trọng là e bé trong bụng có khỏe k m ạ