Có mom nào tuần 37 sắp sinh mà bị bụng bị nổi mụn đỏ như vậy không nhỉ???

16 Các câu trả lời

ngứa kinh khủng luôn. đến khi sanh xong mụn đó còn vẫn ngứa. phải bóp cho nó xì nước ra vài lần mới hết. mình chịu kg nỗi mới làm vậy mom đừng học theo

3y ago

e có mấy nốt cũng k chịu đc , cũng bóc cho nó chảy máu ý. mà sợ ảnh hưởng con

Bữa mình cũng bị như vầy, là do mình bôi dầu dừa nhiều quá nên gây bít lỗ chân lông. Giờ lâu lâu mình mới bôi nên đỡ rồi

3y ago

e k bôi gì hết á, mà nó cũng nổi, e đọc trên mạng do e bé trong bụng nóng

trước mình bầu cũng thế ngứa xong rạn đó m m đừng gãi nhé nếu ngứa chỉ xoa thôi

3y ago

dạ! tối ngứa lắm k dám gãi mạnh sợ ảnh hưởng con, chỉ dám xoa nhẹ nhẹ nè

có mình nè, sau sinh là hết á mom. mình còn bị ở lưng nữa cơ. không sao đâu

3y ago

vâng, e bị nổi mà ngứa gê, khó chịu

em cũng đang bầu 37w bị mụn ở bụng , ngực , vai và lưng..

3y ago

đúng ùi, bị mụn đủ chỗ luôn ý

tắm nước lá khế chua và 1 ít muối xem có đỡ hơn ko mom

3y ago

dạ cảm ơn m ạ

Mom dùng nước lá tắm xem hạn chế gãi nha mom

3y ago

để e làm thử ạ

có mom, ngứa điên người luôn.

3y ago

dạ để e thử xem ạ, cảm ơn mom ạ❤

mom nấu nước chè xanh tắm Đi

3y ago

dạ cảm ơn m

bôi dầu dừa đỡ ngứa mom..

3y ago

dạ để e làm thử đỡ ngứa k