C mom nào như e HK, cứ xíu là bé gò, mà HK giám đi nữa luôn 30w2d

9 Các câu trả lời

Bé máy hả mom. Chứ nếu mà gò cứng cả bụng cảm giác thốn khó thở nhiều là phải đi khám, bsi cho thuốc giảm gò mom ạ

3y ago

Oh v thì ko sao nè mom, đi bộ vừa phải thôi mom ạ, mấy tuần cuối sắp sinh đã r đi

Bé khỏe nên gò, nhưng nếu nhiều quá phải đi khám để biết được bé có ổn k mom nha

m thử đi khám xem s còn gò nhiều z

gò nhiều quá nên đi kiểm tra mom..

go nhiều nên đi khám nha mom

gò nhiều nên đi khám m nhé

gò nhiều quá nên đi khám nha m

3y ago

😍

gò quá fai khám bs mom nha

gò nhìu quá ko tốt m ạ

3y ago

đi bộ là thấy nó gò, ngồi ăn cơm là đạp, mình ngồi ăn HK đc luôn, giống như hắn gẹo mình ấy