Các mom có tiêm vắc xin covid chưa ah? Em 16w rồi lo lắng k biết có nên tiêm hay k?

16 Các câu trả lời

thấy khuyến cáo bầu tiêm moderna or pfizer đó mom. Nhưng nếu là mình thì mình ko dám liều. Ko tiêm thì auto ở yên trong nhà thôi

Nếu mom thấy khỏe có thể tiêm được hả tiêm nha vì mom còn trong giai đoạn nghén hệ miễn dịch kém ko nên tiêm Á

sớm nay mình vừa đọc báo thấy có 1 hộ sinh mất vì covid và đang mang thai ở tuần 20 nè m

nào mom đi khám thì hỏi bs thử nha mom.. chứ em cũng k dám nói gì..

16w tiêm được rồi m nha.tiêm 2 loại Moderna và Pfizer nha m

Mình nghĩ nên tiêm mom ạ. An toàn là trên hết nè

nếu đúng 2 loại khuyến cáo thì nên tiêm nha m

theo phản hồi của các thì k nên mom ạ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh 💪

Chúc mom và bé khỏe mạnh