cac mom oi cho em hoi e gan 8 thang rưỡi roi ma ngay qua gio e pé gò nhiều ma it dap co sao khong ạ.

12 Các câu trả lời

bầu lớn nên con giờ ít còn không gian đó mom, mom theo dõi bé ,miễn là ngày nào bé cũng đạp nhé, gò nhiều mà đau là mom đi khám ngay nhé. đừng chủ quan mom nhé.

3y ago

đúng rồi mom, có ngày con đạp nhiều, có ngày đạp ít, lâu mom phải kiểm tra bé mom có thể uống 1 cụm nước lạnh hoặc ăn trái cây, hoặc mom có thể đẩy bụng nhè nhẹ xem bé có đạp k mom nhé.

thai lớn nên bụng mẹ chật rồi.. ít đạp cũng đúng thôi.. gần sinh nên sẽ có các cơn gò chuyển dạ giả là bình thường mom..

3y ago

ah tai e thay it dap nen cung hoi lo lang á mom

Mom 34 tuần r hả, gò nhiều nên đi khám để bs cho thuốc giảm gò mom

3y ago

dạ e tkanks mom nhiều nhé.

gò nhiều quá thì nên đi khám mom ạ

gò nhiều phải đi khám nha mom

bầu lớn lên z thôi m

gò nhiều nên đi khám m nhé

bình thường m nhé

gò nhiều đi khám đi m

đạp là đc mom nha