Các mẹ ơi. Con em lúc sinh 2.9kg mà ba tháng rồi mới được 5.7kg thuii. Thấy ngta khoe con mà buồn...

18 Các câu trả lời

chủ yếu con khỏe là dc mom à. Mập mà béo phì, bệnh tật liên miên mom muốn ko? mom nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu mom. Đừng bao h so sánh con mình với con ngta. Tội con lắm mom. Cá nhân mình, mình quan điểm, con mình là khác biệt, là độc nhất vô nhị. Mình ko thích con mình trở thành những bản sao đại trà như bao đứa trẻ khác. Ko có nét gì là độc đáo riêng cả. Cứ phải tay chân cục cục như củ sen ghép lại, mặt bự như cái mâm, hai má xệ 2 cục, mắt như 2 hột mè xẹt qua, mỏ lún vào, cằm nọng mỡ... như vậy mới là đẹp, là khỏe sao mom?@@ ngta khoe con thì kệ ngta thui, chưa chắc bé đó khỏe, nhanh nhẹn bằng con mom đâu. Mỗi đứa mỗi phát triển khác nhau mom ạ. Nếu con mom biết dc mom ko hài lòng chỉ vì ko bằng con ngta thì con cũng buồn đó mom à. Có ai thích bị so sánh với người khác đâu mom. Mom nuôi con chỉ để muốn khoe với thiên hạ sao? những người làm mẹ như chúng ta chỉ cần con khỏe mạnh, vui vẻ là đc, ko phải sao? Hà tất phải để ý thiên hạ làm gì. Đường dài mới biết ngựa hay, mom ạ.

3y ago

dạ. em cảm ơn mom

con khoẻ mạnh k ốm vặt là đc.. ôi em thích con nhỏ nhỏ gọn gọn dễ bế.. con to đùng mà nó hành 1 phát là chỉ có gãy tay thôi mom ạ..🤣🤣

buồn lj m con mk ít cân nhưng con khỏe mạnh là đc mà m. con đc cái này thì mất cái kia bé khác cx z mà m đừng suy nghĩ nhiều lj

3y ago

dạ. em cảm ơn ạ

đừng quá chú trọng vào cân nặng, tháng nào con cũng lên cân là dc, con khoẻ, con chơi là dc rồi mom

bé tăng cân vẫn ổn mà mom. bé khỏe phát triển tốt r mom ạ, đừng lấy con ng khác làm chuẩn làm j

vậy là chuẩn rồi m ạ bé 3 tháng cân nặng gấp đôi lúc mới sinh là đạt chuẩn

mỗi bé mỗi khác, bé m có tăng cân và khỏe mạnh là đc rồi m ơi

trung bình mỗi tháng bé vẫn tăng cân đạt chuẩn mà mom

Mình sinh 2kg8 đầy tháng là bé đc 5kg rồi

bé vậy là được rồi mom