Các mom cho e hỏi con hay quấy khóc đêm nên dùng thực phẩm j ak bé dc 19d ạ mọi người chỉ e vs

7 Các câu trả lời

có muốn cho con dùng cái gì thì cũng phải đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc hay gì đi nữa thì giờ cũng bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

m phải kiểm tra xem con khó chịu ở đâu, có đói ko, tã bẩn ko, nóng ko. Trẻ sơ sinh quấy khóc là chuyện bình thường, ko dùng thuốc nếu không có chỉ định của bs nhé

bổ sung gì cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ đã nha mom thường thì bổ sung vitamin d á mom bé quẩy khóc mom kiểm tra xem bé có đói, nóng hay lạnh k nha

bổ sung thêm bất cứ vitamin hay thực phẩm dd gì cho con thì mom nên tham khảo qua ý kiến của bác sĩ mom ạ.

bé mới 19 ngày quấy khóc là bình thường mom ạ

be nao cung vay bt m

mom quấn bé thử xem..

3y ago

rồi mà vẫn quấy khóc ak toàn thức đến trưa hôm sau mới ngủ mik lo quá mom