Con em nay được 1w5d tối ngủ như bị nghẹt mũi khò khè ( bé sinh mổ) các mom cho em xin mẹo chữa nhé

16 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

mom tham khảo dầu này xem sao .con mình cũng sinh mổ cũng như vậy ,mình Sài dầu quynh Diệp k hết nên đã đổi Sài thử ,bé hết luc nào k hay lun .nếu mom có sài thì sức lưng sức ngực , đầu, quan trọng nhất là 2 bàn chân .mom thoa dầu rồi mát sa 1 lúc mang vớ vào cho con .lưu ý khi mua mom nên mua chai nhỏ sử dụng trước xem có bị dị ứng j hay k .chúc con mom mau khỏi

Thỉnh thoảng thì ko sao đâu mom, bé nào sinh mổ cũng vậy á. Mom nhỏ nước muối sinh lí mắt mũi cho bé ngày 2-3 lần, từ từ r nó hết à

bé sinh mổ thường sẽ có tình trạng như vậy mom ạ, từ từ bé sẽ hết. mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý mỗi ngày cho bé

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé. sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân cho bé

đẻ mổ bé sơ sinh nào cũng gặp phải vấn đề này

nhỏ nước muối sinh lí cho bé mom..

Mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé nhé

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé

Nhỏ nước muối sinh lí cho bé nha Mom