Các mom cho em hỏi 29w chân em húp sớm như thế này có làm sao ko ạ. Em lo lắng quá các mom 😟

7 Các câu trả lời

ăn nhạt, uống nhiều nước vào m ơi.. hạn chế đứng ngồi quá lâu, nằm ngủ kê cha. cao lên nè.. này phù chân do tích nước bình thường thôi.. nhưng m làm theo mn chỉ sẽ đỡ thôi nè..

mom ăn nhạt,đừng ăn mặn nha, mom uống nhiều nước và ngủ kê cao chân lên đừng đứng hay ngồi lâu quá nha

m ăn nhạt thôi, uống nhiều nước lọc, hạn chế đi lại hay đứng lâu, ngồi hay nằm kê chân cao lên nè

3y ago

chân húp này có dấu hiệu gì đáng lo ngại ko mom 😟

đừng đứng lâu nha mom, ngủ kê chân cao lên. mình k bị chân bị mỗi tay phải 😂

ăn nhạt thôi mom, uống nhiều nước, nằm hoặc ngồi thì kê cao chân lên

mình bầu 2 bé nhưng k bị như m ,đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho mom