e bầu 30t mà nằm ngửa đc 10p là ko thở nổi phải nghiêng. Có mẹ nào như e k ạ. E đag lo liệu bị tim k

6 Các câu trả lời

bầu thì nên nằm nghiêng nhé. trở mình hay mỏi lưng thì nằm ngửa xíu thôi để con có không gian rộng rãi, ko bị chèn ép

bầu nằm ngửa khó thở là đúng rồi mom bầu phải nằm nghiêng sang trái nha, nằm ngửa bé khó chịu lắm

Bầu to không nên nằm ngửa lâu nha mom, nếu nằm ngửa thì nên kê cao đầu để đỡ khó thở nè

èo ơi.. bầu to k nên nằm ngửa ngộp con nha m.. mom khó thở là con cũng thiếu oxi đấy..

nên nằm nghiêng bên trái mom nha,nằm ngửa bé thiếu oxi đó mom

nên nằm nghiêng bên trái mom nha