Em 40 tuần sao trưa giờ lâu lâu cứ thục cái cửa mình đau điếng có phải sắp sanh rồi khôg em nôn quá

16 Các câu trả lời

Mom phải chuẩn bị tất cả mọi thứ nha! Để lên viện gấp không nên quên đồ ở nhà nhất là bảo hiểm y tế và chứng minh nhân dân! Mỗi người có cách chuyển dạ khác nhau nữa ạ! Gò nhiều và rất đau nên đi viện gấp ạ! Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông !

bé đạp mạnh thúc xuống ý m.. m để ý rỉ ối, vỡ ối, ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, các cơn gò đau quặng 5p 1 cơn thì đi bv ngay m nhé..

hồi đó e sắp sinh cũng lâu lâu đau điếng vậy á qua ngày hôm sau cứ 5p đau lần vậy là vô bệnh viện sinh lun chứ em ko có ra máu hồng hay vở ói j hết á

3y ago

em ik cái nó thốn cửa mình có phải sắp sanh kh

cũng có thế là sắp sinh mom ạ,mom để í bong nút nhầy, rỉ ối dấu hiệu đó mom nha

Bé đạp mạnh chắc cũng gần sinh rồi đó mom ak. Chúc mom sớm gặp bé nha

bé đạp mạnh chắc cũng gần sinh rồi á mom, chúc mom sớm gặp bé

Theo dõi thêm , có gì đi bệnh viện kiểm tra Mom.nhé

di khám cho chac nha mom. chuc mom mẹ tròn con vuông

40w mom nên đi khám để bác sĩ theo dõi nha

đến ngày dự sinh phải đi khám nha mom