Em bầu 40w đau cửa mình quá có phải sắp sanh không

7 Các câu trả lời

https://community.theasianparent.com/q/bao_ngày_mẹ_ngóng_bao_ngày_mẹ_mong_cuối_cùng_cũng_đến_lúc_cục_c/3583908?d=ios&ct=q&share=true. Đây là bài của tap về các dấu sinh thường gặp mom tham khảo thêm nhé! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé

rỉ ối, vỡ ối, ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, các cơn gò đau bụng quặng từng cơn 5p 1 lần là các dấu hiệu sinh m nhé.. những cái khác đều chưa phải nè..

3y ago

ý m là bé đạp thúc hay bé gò.. gò đau liên tục thì phải đi khám nha..

Chưa phải đâu mom, mom nghe theo hướng dẫn của bác sĩ, đợi các dấu hiệu chuyển dạ như rỉ ối, vỡ ối, bung nút nhầy, ra máu hồng nè

không phải mom ạ

m vẫn chưa đi khám à

3y ago

oh. m ăn dứa, kích thích đầu ti, lên youtube xem các động tác dục sinh thử m. đau cửa mình chắc bé tụt xuống, nặng gần muốn ra đó m.

chưa phả đâu m

Ko fai mom ạ